23:31 ICT Thứ ba, 15/10/2019
Rss Feed

Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy

Đăng lúc: Thứ ba - 07/08/2018 12:18 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho công chức, viên chức, người lao động, Ngày 7/8, Liên hiệp Hội Việt nam đã phối hợp với trường Đại học Cảnh sát PCCC và Công an Thành phố Hà Nội tổ chức tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ và phương án PCCC năm 2018.

Ông Kiều Văn Dũng (Đại học Cảnh sát PCCC) truyền đạt thông tin về PCCC

Ông Kiều Văn Dũng (Đại học Cảnh sát PCCC) truyền đạt thông tin về PCCC

Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn TP.Hà Nội trong những năm gần đây, ông Kiều Văn Dũng (Đại học PCCC) đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra,tại buổi tập huấn,  công chức, viên chức, cán bộ Liên hiệp Hội Việt Nam  còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...

cc2

Ông Phạm Văn Tân – PCT kiêm TTK phát biểu tại buổi tập huấn

Phát biểu tại buổi tập huấn ông Phạm Văn Tân - PCT kiêm TTK nhấn mạnh, việc tổ chức tập huấn công tác PCCC là dịp để công chức, viên chức, cán bộ LHHVN nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

Tại buổi huấn luyện nghiệp vụ, dưới sự hướng dẫn ông Kiều Văn Dũng (Đại học Cảnh sát PCCC) cơ quan LHHVN và các đơn vị trực thuộc tại trụ sở 53 Nguyễn Du đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

 

cc3

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

cc4

Cán bộ LHHVN thực hành chữa cháy, dập lửa

cc5

Cán bộ LHHVN thực hành chữa cháy,dập lửa

Tác giả bài viết: LH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 182/2019 new (1)

Trang 1 Market Ban tin so 182 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll