04:15 ICT Thứ sáu, 18/01/2019
Rss Feed

Lễ trao chứng chỉ kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN của Việt Nam

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/12/2017 13:58 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Sáng nay, ngày 8/12/2017, tại TP. Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp cùng Hội Điện lực Miền Nam tổ chức lễ trao chứng chỉ Kỹ sư Chuyên nghiệp ASEAN năm 2017.

GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch LHHVN khai mạc buổi lễ

GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch LHHVN khai mạc buổi lễ

Tới dự buổi lễ có GS.TSKH. Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, Ông Đặng Hùng – Chủ tịch Hội Điện lực Việt Nam, TS. Trần Trọng Quyết – Phó Chủ tịch thường trực Hội Điện lực Miền Nam, ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Nam cùng đại diện các lãnh đạo các công ty điện lực, các đơn vị thành viên tại các tỉnh, thành phố phía Nam và các kỹ sư được đăng bạ tháng 10/2017.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Chủ tịch Đặng Vũ Minh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đăng bạ kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN, các tiêu chuẩn mà các kỹ sư cần có để đáp ứng được các yêu cầu đăng bạ, cũng như việc liên tục đào tạo để duy trì và phát triển nghề nghiệp.

Cũng tại buổi lễ, ông Đặng Hùng, Chủ tịch Hội Điện lực Việt Nam cũng đã chia sẻ, năm nay có 21 kỹ sư thuộc Hội Điện lực Việt Nam đã được đăng bạ, đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức đối với các kỹ sư trong thời đại hội nhập quốc tế hiện nay. Việc đăng bạ kỹ sư ASEAN tạo thuận lợi cho sự chuyển dịch và làm việc giữa các kỹ sư trong khu vực, đồng thời cũng là nguồn động lực để các kỹ sư nâng cao trình độ, phấn đầu và rèn luyện để đạt tiêu chuẩn, tinh thông nghề nghiệp.

cc2

Các kỹ sư chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Thảo Đặng, Ban HTQT, LHHVN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 173/2018 new (1)

Market Ban tin so 173 trang1 chuan 28 11small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 12 2018 (final) small