02:21 ICT Thứ tư, 20/03/2019
Rss Feed

Lễ đổi thẻ Đảng viên đợt 1

Đăng lúc: Thứ bảy - 18/12/2004 08:58 - Người đăng bài viết: Administrator

 
Lễ đổi thẻ Đảng viên đợt 1

Ngày 19/5/2004, đúng dịp kỷ niệm 114 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ cơ quan Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam (Liên hiệp hội) tổ chức Lễ đổi thẻ đảng viên đợt 1.

Đến dự có GS.TS Phạm Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Khoa giáo Trung ương; ông Đào Mạnh Mỹ, Phó Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối. Về phía Đảng bộ Liên hiệp hội có PGS.TS Hồ Uy Liêm, Uỷ viên Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HĐTW Liên hiệp hội, các đồng chí đảng viên đã được tặng huy hiệu 40, 50 năm tuổi Đảng, các đồng chí đảng ủy viên, các đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở các chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Uy Liêm đọc Chỉ thị 29-CT/TW ngày 17-10-2003 của Ban Bí thư (khóa IX) và Quyết định số 23QĐ/TV ngày 4-5-2004 của Đảng ủy khối Cơ quan Khoa giáo Trung ương về việc đổi thẻ đảng viên đối với các đảng viên thuộc Đảng bộ Cơ quan Liên hiệp hội. GS.TS Phạm Mạnh Hùng trao thẻ đảng viên cho các đồng chí đảng viên đã được tặng huy hiệu 40 và 50 năm tuổi Đảng, và các đồng chí đảng ủy viên Đảng bộ Cơ quan Liên hiệp hội. Tiếp theo, PGS.TS Hồ Uy Liêm trao thẻ đảng viên cho đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở các chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Thay mặt lãnh đạo Ban Khoa giáo Trung ương, GS.TS Phạm Mạnh Hùng chúc mừng các đồng chí đảng viên nhận thẻ đảng đợt 1 và dặn dò các đảng viên phải phấn đấu giữ vững phẩm chất của đảng viên, góp phần xây dựng Liên hiệp hội vững mạnh, xứng đáng với tầm vóc của một tổ chức chính trị - xã hội của tri thức khoa học và công nghệ.
GS.TS Nguyễn Văn Thưởng đại diện cho những đảng viên nhận thẻ đảng phát biểu thể hiện sự xúc động, tự hào được nhận thẻ đảng viên đúng vào dịp kỷ niệm 114 năm ngày sinh của Bác Hồ và hứa với Đảng, với Bác luôn phấn đấu góp phần xây dựng cơ sở Đảng, xây dựng Liên hiệp hội vững mạnh.
Tác giả bài viết: Quốc Cường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 176/2019 new (1)

Market Ban tin so 176 Trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 12 2018 (final) small