20:31 ICT Thứ hai, 16/12/2019
Rss Feed

Lào Cai: 61 sản phẩm vào vòng chung khảo Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh

Đăng lúc: Thứ tư - 25/07/2018 11:42 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Trong hai ngày 23-24/7/2018, Hội đồng Giám khảo Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 13 đã họp chấm điểm vòng chung khảo. Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lào Cai năm nay của tỉnh Lào Cai có 126 hồ sơ của tác giả và nhóm tác giả đăng ký tham gia dự thi thuộc cả 5 lĩnh vực gồm: Phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; đồ dùng dành cho học tập; dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Bảo vệ môi trường ứng phó biến đổi với khí hậu và phát triển kinh tế.

Lào Cai: 61 sản phẩm vào vòng chung khảo Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh

Tại vòng chung khảo cấp tỉnh, sau khi chấm sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 61 sản phẩm vào dự vòng chung khảo. Do làm tốt công tác phối hợp chỉ đạo, tuyên truyền và có sự vào cuộc tích cực của các địa phương, đơn vị nên các sản phẩm dự thi cấp tỉnh Lào Cai năm nay có số lượng nhiều hơn và chất lượng tốt hơn những năm trước, nhiều sản phẩm có tính mới, tính sáng tạo và khả năng ứng dụng cao trong thực tiễn đời sống.

Ban Giám khảo đã thống nhất lựa chọn các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dự kiến từ 10 đến 12 sản phẩm gửi tham gia Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 sắp tới./.         

                                                                                  

 

Tác giả bài viết: Minh Hiếu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll