00:53 ICT Thứ sáu, 23/08/2019
Rss Feed

Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam tặng bằng khen cho 40 sinh viên đạt giải Nhất kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 26

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/04/2018 16:25 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Sáng ngày 14/04/2018, tại trường Đại học Quảng Bình, tỉnh Quảng Bình đã diễn ra Lễ bế mạc kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 26 năm 2018.

TS Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

TS Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Cuộc thi do Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam), Bộ Giáo dục Đào tạo, Trung ương Hội sinh viên và trường Đại học Quảng Bình tổ chức.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch thường trực tỉnh Quảng Bình, TS Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam, GS Nguyễn Hữu Dư, Chủ tịch Hội Toán học Việt Nam, PGS.NGUT Hoàng Dương Dùng, Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Bình, đại diện các trường tham dự cùng toàn thể sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Anh 2

TS Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam trao bằng khen cho các sinh viên đạt giải Nhất

Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên lần thứ 26 đã thu hút sự tham gia của 90 trường đại học, cao đẳng với tổng số thí sinh dự thi lên tới 700 sinh viên dự thi ở hai môn toán Đại số và Giải tích. Sau một tuần làm việc nghiêm túc, khách quan và khoa học, Ban Tổ chức cũng đã lựa chọn và trao 358 giải thưởng với 62 giải nhất, 117 giải nhì và 179 giải ba.  Trong số các sinh viên đạt giải, có 9 sinh viên đứng vị trí thủ khoa và đạt giải nhất ở cả hai môn thi nhận được bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Anh 3

TS Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam trao bằng khen cho Đại học Quảng Bình

Tham dự buổi lễ, TS Phạm Văn Tân thay mặt cho lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, cơ quan bảo trợ cuộc thi, chúc mừng Hội Toán học Việt Nam và trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức cuộc thi Olympic toán học sinh viên toàn quốc thành công và đầy ý nghĩa này. Cuộc thi không chỉ là sân chơi bổ ích cho các giáo viên dạy toán và các sinh viên đam mê toán học, mà còn tạo phong trào học toán, truyền lửa, khuyến khích, động viên và phát huy tài năng toán học trẻ, tạo tiền đề để các em đam mê khoa học và trở thành những nhà khoa học trong tương lai, góp phần xây dựng và phát triển đất nước. Nhân dịp này, TS Phạm Văn Tân cũng đã trao bằng khen của Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cho 40 sinh viên xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi và Đại học Quảng Bình, đơn vị đăng cai tổ chức thành công Olympic toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 26 năm 2018.
Đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cũng trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho trường Đại học Quảng Bình và 15 giáo viên có thành tích xuất sắc trong việc đào tạo và bồi dưỡng sinh viên, ươm mầm toán học trẻ của Việt Nam.

Anh 4

TS Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch thường trực tỉnh Quảng Bình trao Bằng khen cho các sinh viên xuất sắc tại kỳ thi

Anh 5

Toàn cảnh buổi Lễ

Tác giả bài viết: Bích Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 181/2019 new (1)

Market Ban tin so 181 bia small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2019 small