02:42 ICT Thứ hai, 28/05/2018
Rss Feed

Lâm Đồng: Tăng cường sự hợp tác giữa Liên hiệp Hội và Sở KH&CN

Đăng lúc: Thứ tư - 15/02/2017 15:32 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 14/2/2017, Thường trực Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm và làm việc với Sở KH&CN Lâm Đồng.

Từ khi thành lập đến nay, mối quan hệ hợp tác giữa Liên hiệp Hội và Sở KH&CN luôn được duy trì và phát triển. Hai cơ quan đã luôn đẩy mạnh việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình nhằm thực hiện thành công các nhiệm vụ và giải pháp phát triển khoa học và công nghệ tỉnh nhà.

Trong không khí cởi mở, hai bên đã thống nhất cùng nhau phối hợp chặt chẽ và hiệu quả trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Sở sẽ phối hợp với Liên hiệp Hội trong công tác chuẩn bị các sự kiện và nhiệm vụ: Gặp mặt trí thức của tỉnh, tổ chức Ngày KH&CN Việt Nam, Đại hội Liên hiệp Hội nhiệm kỳ V (2017-2022), hoạt động sáng tạo kỹ thuật, tư vấn phản biện và giám định xã hội… Bên cạnh việc tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến khoa học và công nghệ, nghiên cứu khoa học và phản biện xã hội hàng năm, cung cấp và trao đổi thông tin quản lý khoa học công nghệ, Sở cũng đề nghị Liên hiệp Hội tích cực phối hợp trong việc tổ chức giao ban vùng các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên, phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động Ngày KH&CN Việt Nam.

Chánh Văn phòng mỗi cơ quan sẽ là đầu mối tiếp nhận thông tin và tham mưu cho lãnh đạo trong việc quản lý điều hành, tổ chức thực hiện các nội dung hợp tác đã thống nhất. Định kỳ, đánh giá những kết quả thực hiện, những khó khăn tồn tại và đề xuất các biện pháp phối hợp trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Xuân Huyền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 166/2018 new (1)

Trang 1 Ban tin 166 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 3 2018 1 small