02:11 ICT Thứ hai, 16/12/2019
Rss Feed

Kon Tum: Kỷ niệm ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 18/5

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/05/2019 14:52 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Sáng ngày 17/5/2019, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Kon Tum (Liên hiệp hội) phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh tổ chức kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ KH&CN Việt Nam 18/5. Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và đông đảo cán bộ, giáo viên, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

Quang cảnh lễ kỷ niệm

Quang cảnh lễ kỷ niệm

Trong những năm qua, Liên hiệp hội tỉnh Kon Tum đã trở thành sợi chỉ kết nối, tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức trên địa bàn tỉnh tham gia tích cực thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH. Nhiều ý kiến TVPB và GĐXH của Liên hiệp hội đã được tiếp nhận sử dụng trong hoạch định chính sách được ghi nhận đánh giá cao..

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Nga - Phó chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành quả của các nhà khoa học, các nhà quản lý lĩnh vực khoa học công nghệ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn đội ngũ những người làm khoa học và công nghệ tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện, công tác. Các tổ chức khoa học và công nghệ cùng đội ngũ trí thức đẩy mạnh hoạt động hơn nữa, phát huy cao độ năng lực trí tuệ, chủ động tham vấn cho lãnh đạo tỉnh, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Kon Tum nhanh, bền vững.

Nhân dịp này, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng Bằng khen cho Tiến sĩ Nguyễn Văn Giang - Trưởng phòng nghiên cứu khoa học hợp tác quốc tế (Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum); Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum khen thưởng cho 11 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học năm 2018 - 2019.

Tác giả bài viết: Quang Mạnh Liên hiệp hội Kon Tum
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll