09:01 ICT Thứ năm, 24/10/2019
Rss Feed

Khai mạc Hội chợ triển Tuần lễ Xanh Quốc tế Việt Nam lần thứ V - 2004

Đăng lúc: Thứ bảy - 18/12/2004 11:29 - Người đăng bài viết: Administrator

 
Khai mạc Hội chợ triển Tuần lễ Xanh Quốc tế Việt Nam lần thứ V - 2004

Tối ngày 12/11/2004, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế TP. Hải Phòng đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ triển lãm Tuần lễ Xanh Quốc tế Việt Nam lần thứ V, năm 2004. Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm đã tới dự và cắt băng khai mạc Hội chợ.

Tham dự buổi lễ còn có đại diện Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp hội), các bộ, ngành: Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tổng cục Du lịch, UBND TP. Hải Phòng và đại diện của trên 20 nước có gian hàng tại Hội chợ

Phát biểu khai mạc, GS.Viện sĩ Vũ Tuyên Hoàng, Chủ tịch HĐTW Liên hiệp hội, nhấn mạnh Hội chợ triển lãm Tuần lễ Xanh Quốc tế Việt Nam năm nay được mở rộng hơn cả về quy mô và số lượng các đơn vị tham gia so với những lần tổ chức trước. Hội chợ được tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm sự phối hợp, liên kết giữa các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước thúc đẩy chuyển giao những công nghệ sạch, sản phẩm sạch vì mục tiêu xanh hơn cho Trái Đất.

Ông Trịnh Văn Sử, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng, đã có bài phát biểu chào mừng các đại biểu về tham dự Hội chợ triển lãm Tuần lễ Xanh Quốc tế Việt Nam 2004 lần đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng. Với cương vị là thành phố đăng cai, lãnh đạo Thành uỷ, UBND TP luôn mong muốn được đóng góp và tạo mọi điều kiện để Hội chợ triển lãm Tuần lễ Xanh Quốc tế Việt Nam 2004 thành công tốt đẹp.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao cúp vàng cho các đơn vị có nhiều đóng góp cho sự phát triển bền vững vì sự nghiệp xanh Việt Nam. Sau đó, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm, GS.Viện sĩ Vũ Tuyên Hoàng và đại diện các bộ, ngành đã cắt băng khai mạc và tham quan các gian hàng tại Hội chợ.

Trong khuôn khổ Hội chợ sẽ diễn ra hàng loạt các hàng hoạt động như ẩm thực, giao lưu văn hoá, hội nghị - hội thảo liên quan đến bảo vệ môi trường.
Tác giả bài viết: Sinh Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 182/2019 new (1)

Trang 1 Market Ban tin so 182 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll