10:23 ICT Thứ sáu, 18/01/2019
Rss Feed

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Liên hiệp Hội năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/01/2018 14:32 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Sáng 26/1/2018, tại Trụ sở 53 Nguyễn Du - Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan LHHVN năm 2017. Ông Phạm Văn Tân - PCT kiêm TTK, ông Lê Công Lương – Phó TTK kiêm Chánh Văn phòng, ông Lê Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn cơ quan LHHVN đồng chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 của cơ quan LHHVN. Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 và Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2017.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Thường trực LHHVN, PCT kiêm TTK Phạm Văn Tân đã đánh giá cao những kết quả của LHHVN đã đạt được trong năm 2017; đồng thời biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm của Phòng, Ban trong cơ quan cũng như cán bộ, công chức, viên đã đóng góp chung vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của LHHVN trong năm qua.

Điểm lại những kết quả nổi bật của LHHVN đã đạt được trong năm 2017, PCT kiêm TTK Phạm Văn Tân đề nghị các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chung tay thực hiện nhiệm tốt vụ của Đảng, Nhà nước giao cho LHHVN trong năm 2018 và các năm tiếp theo.

pvt11

Ông Phạm Văn Tân - PCT kiêm TTK phát biểu tại Hội nghị

Trước yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, nhất là thông điệp của Thủ tướng Chính phủ: kỷ cương, liêm chính, sáng tạo, hành động, hiệu quả, PCT kiêm TTK Phạm Văn Tân đề nghị toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan LHHVN thực hiện tốt kỷ cương, kỷ luật hành chính và các quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị. Thực hiện nghiêm các quy chế làm việc của cơ quan và nguyên tắc phân công công tác của lãnh đạo Thường trực LHHVN. Tiếp tục quán triệt và thực hiện có kết quả Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2017 và đề xuất các phương hướng nhiệm vụ triển khai công tác năm 2018. Nhân dịp này, cơ quan LHHVN đã  tổ chức công bố và trao tặng Bằng khen, giấy khen của Chủ tịch LHHVN cho các tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích trong công tác.

Tác giả bài viết: L.H; ảnh: Minh Long
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 173/2018 new (1)

Market Ban tin so 173 trang1 chuan 28 11small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 12 2018 (final) small