21:44 ICT Thứ hai, 25/03/2019
Rss Feed

Hội Dầu khí Việt Nam đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/04/2018 10:44 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 05/4/2018, tại Hà Nội, Hội Dầu khí Việt Nam đã tiến hành đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2020 thành công tốt đẹp.

Hội Dầu khí Việt Nam đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2020

Dự đại hội có gần 200 đại biểu đại diện 60 hội viên tập thể, 979 hội viên cá nhân, đại diện các cơ quan, ban, ngành trong lĩnh vực dầu khí Việt Nam (PVN).

TSKH. Nghiêm Vũ Khải - Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XIV dự và phát biểu tại đại hội.

Báo cáo nêu rõ, giai đoạn từ cuối năm 2014 đến nay là giai đoạn đầy thách thức, khó khăn đối với ngành công nghiệp dầu khí thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trước tình hình đó, Thường trực Hội và Ban Thường vụ Hội đã kịp thời tập trung hoạt động vào việc tìm hiểu những khó khăn, đồng hành cùng Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên nghiên cứu tìm giải pháp nhằm góp phần tháo gỡ các khó khăn, củng cố niềm tin người lao động dầu khí, duy trì sự phát triển ổn định, bền vững của ngành.

Trong nhiệm kỳ, với tư cách phản biện độc lập, Hội đã được Bộ Công Thương, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, các đơn vị đặt hàng tư vấn và phản biện cho nhiều vấn đề về Chiến lược phát triển ngành dầu khí, trong lĩnh vực khoa học công nghệ, lĩnh vực thượng nguồn, hạ nguồn. Những ý kiến phản biện của Hội được đánh giá nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả. Hội đã phối hợp cùng Tạp chí Cộng sản, Liên hiệp Hội Việt Nam và các doanh nghiệp trong Tập đoàn tổ chức nhiều hội thảo khoa học, hội thảo chuyên đề với các nội dung thiết thực, ý nghĩa về thực trạng, kinh nghiệm và giải pháp xây dựng và phát triển ngành dầu khí Việt Nam.

Dai hoi dau khi 2018

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nghiêm Vũ Khải, Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Hội Dầu khí Việt Nam, những đóng góp thiết thực của Hội đối với Liên hiệp Hội Việt Nam và ngành dầu khí của đất nước. Đồng chí mong muốn, trong tình hình mới Hội tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng hoạt động, đồng thời phát triển số lượng hội viên đương chức và thế hệ trẻ, góp phần gắn bó hơn nữa giữa các thế hệ hội viên.

Tại đại hội, đồng chí Nghiêm Vũ Khải đã trao tặng Bằng khen của Liên hiệp Hội Việt Nam cho một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội thời gian qua.

Đại hội đã tiến hành bầu 96 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ III năm 2018-2020. Đồng chí Ngô Thường San tiếp tục chức vụ Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam.

Nghiem VU Khai 1

Tác giả bài viết: Hồng Ánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 176/2019 new (1)

Market Ban tin so 176 Trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 12 2018 (final) small