00:29 ICT Thứ sáu, 20/07/2018
Rss Feed

Hòa Bình: Thành lập Trung tâm ứng dụng khoa học, giáo dục miền núi Tây Bắc

Đăng lúc: Thứ năm - 08/09/2016 10:37 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 01/9/2016, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hòa Bình ban hành Quyết định số 90/QĐ-LHH Về việc thành lập Trung tâm ứng dụng khoa học, giáo dục miền núi Tây Bắc.

Trung tâm ứng dụng khoa học, giáo dục miền núi Tây Bắc có nhiệm vụ chính sau: Ứng dụng tiến bộ khoa học, giáo dục; Tổ chức thực hiện và dịch vụ ngành nghề các lĩnh vực trong xã hội, giáo dục, công nghệ thông tin; Phối hợp đánh giá điều tra chất lượng đầu vào cho các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh khi có nhu cầu.  Phối hợp đánh giá, sàng lọc ban đầu; tư vấn; hỗ trợ trị liệu; liên kết đào tạo; Bồi dưỡng; Tổ chức hội thảo; Thực hiện chuyển giao; Tổ chức thực tế; dịch vụ, cung ứng các sản phẩm liên quan đến khoa học, giáo dục phục vụ đời sống xã hội. Liên kết và hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước thực hiện triển khai các đề án, dự án ứng dụng các sản phẩm khoa học, giáo dục phục vụ sản xuất, giáo dục, đời sống xã hội; Thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm theo qui định của pháp luật và Điều lệ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Trung tâm ứng dụng khoa học, giáo dục miền núi Tây Bắc có tên giao dịch tiếng Anh: The center applied sciences, education Northwesten mountains.Tên viết tắt bằng tiếng Anh: TCASENM. Trụ sở của Trung tâm: Số 52, xóm 13, xã Sủ Ngòi, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 167/2018 new (1)

Trang 1 ban tin 167 copy

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2018 (final) copy small