01:52 ICT Thứ hai, 16/12/2019
Rss Feed

Hải Dương: Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường phối hợp phổ biến kiến thức

Đăng lúc: Thứ bảy - 27/02/2010 11:13

 

Năm 2009, Hội bảo vệ thiên nhiên-môi trường Hải Dương đã phối hợp với các tổ chức như: Hội Nông dân, Phụ nữ, Trung tâm nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn tổ chức 6 lớp tập huấn và phổ biến kiến thức cho gần 1.000 lượt người.

Nội dung lớp tập huấn và phổ biến kiến thức về: kỹ thuật sử dụng chế phẩm sinh học để giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi gia súc, gia cầm và nuôi trồng thủy sản; Luật bảo vệ môi trường; nước sạch và vệ sinh môi trường nông nghiệp, nông thôn…

Ngoài ra là các chương trình hội thảo về các biện pháp cấp thiết bảo vệ các vùng đất ngập nước; các biện pháp bảo vệ môi trường ở các phường xã thuộc thành phố Hải Dương trong bối cảnh hội nhập và đô thị hoá. Đồng thời, tư vấn miễn phí hàng ngàn cuộc cho người dân trên các lĩnh vực: giảm thiểu ô nhiễm môi trường bằng các chế phẩm sinh học; phương pháp phòng chống mối cho các kho tàng, nhà cửa.

Cũng trong năm qua, Hội bảo vệ thiên nhiên-môi trường đã tổ chức chuyển giao công nghệ cho 2 đơn vị xuất sắc các chế phẩm sinh học sử dụng trong xử lý ô nhiễm tại các bãi chứa rác thải nhằm góp phần quan trọng trong bảo vệ môi trường và mang lợi ích kinh tế cho cộng đồng.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll