07:08 ICT Chủ nhật, 15/12/2019
Rss Feed

Hà Tĩnh: Phát huy vai trò của công đoàn thực hiện nhiệm vụ chính trị

Đăng lúc: Thứ tư - 30/08/2017 08:25 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 28 tháng 8, Công đoàn liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2017-2022).

Hà Tĩnh: Phát huy vai trò của công đoàn thực hiện nhiệm vụ chính trị

Ông Thái Sơn thay mặt cho BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn và báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn trong nhiệm kỳ qua. Công đoàn LHH Hà Tĩnh đã tuyên truyền, định hướng, giáo dục đoàn viên thực hiện nghiêm túc pháp luật của đảng và Nhà nước, nội quy của cơ quan. Đồng thời cũng là tổ chức bảo vệ quyền lợi chính đáng cho các đoàn viên công đoàn. Tuy nhiên, Công đoàn LHH Hà Tĩnh ít người lại phụ trách nhiều nhiệm vụ khác nhau, kinh phí hạn hẹp nên việc tổ chức các hoạt động bề nổi rất hạn chế...

 

Các phát biểu của đoàn viên dự đại hội đều tập trung mong muốn và kiến nghị lãnh đạo Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh quan tâm, tạo điều kiện để Công đoàn có kinh phí hoạt động, thực hiện nhiệm vụ chăm lo cho đời sống của đoàn viên công đoàn.

Tại đại hội, ông Nguyễn Xuân Thiều - Phó chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh mong muốn Công đoàn cơ quan cần phát huy hơn nữa vai trò của mình, phối hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, là tổ chức đại diện cho trí thức của tỉnh Hà Tĩnh.  LHH sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để công đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ của mình.

Phát biểu tại đại hội, bà Nguyễn Thị Minh - Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã đánh giá cao những thành quả mà công đoàn LHH Hà Tĩnh đạt được trong nhiệm kỳ qua. Mặc dù gặp không ít khó khăn do những nguyên nhân khách quan nhưng BCH LHH đã chủ động phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ của mình...

Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2012 gồm 3 người, 1 Chủ tịch, 1 Phó chủ tịch và 1 Uỷ viên và bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll