18:02 ICT Thứ năm, 12/12/2019
Rss Feed

Hà Tĩnh: Bàn giao trang thông tin điện tử cho xã Bắc Sơn

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/07/2018 01:33 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Chiều 24/7, Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh (Liên hiệp Hội) đã tổ chức bàn giao và tập huấn chuyển giao trang thông tin điện tử cho xã Bắc Sơn (huyện Thạch Hà) sau hơn một tháng vận hành thử nghiệm.

Trang thông tin điện tử xã Bắc Sơn được chính thức vận hành từ ngày 24/7 tại địa chỉ tên miền xabacson.hatinh.gov.vn

Trang thông tin điện tử xã Bắc Sơn được chính thức vận hành từ ngày 24/7 tại địa chỉ tên miền xabacson.hatinh.gov.vn

Đây là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ xã Bắc Sơn về xây dựng nông thôn mới của Liên hiệp Hội tỉnh nhằm giúp đỡ xã hoàn thành tiêu chí thứ 8 về thông tin truyền thông (thuộc phần hạ tầng kinh tế xã hội) theo quy định. Để hoàn thành nội dung này Liên hiệp Hội tỉnh đã phối hợp các bên liên quan để xây dựng, thiết kế các modul về nội dung hình thức, xúc tiến các thủ tục cấp tên miền theo quy định, hỗ trợ kinh phí ban đầu thuê gói dữ liệu và tổ chức tập huấn chuyển giao kỹ thuật, quản trị cho các cán bộ đầu mối của xã.
Được biết trước đó Liên hiệp Hội tỉnh cũng đã hỗ trợ xã các nội dung về sản xuất, tham quan các mô hình kinh tế ngoại tỉnh giúp xã có định hướng trong phát triển kinh tế tại địa phương. Theo tiến độ đến nay xã đã hoàn thành hơn một nửa số tiêu chí theo quy định, đảng bộ và nhân dân đang nỗ lực để hoàn thành các tiêu chí còn lại phấn đầu về đích nông thôn mới vào cuối năm 2018.

 

Tác giả bài viết: Thái Sơn.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll