23:23 ICT Thứ năm, 14/11/2019
Rss Feed

Hà Tĩnh: 3 giải pháp đạt giải Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 13

Đăng lúc: Thứ năm - 26/10/2017 15:56 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Tối 25/1O tại Hà Nội, Lễ tổng kết, trao giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 13 đã được được tổ chức trọng thể tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô, trong số các công trình xuất sắc đoạt giải lần này Hà Tĩnh có 3 giải pháp.

Ban Tổ chức trao giải cho các nhóm tác giả đạt giải.

Ban Tổ chức trao giải cho các nhóm tác giả đạt giải.

Cuộc thi năm nay được triển khai từ 56 tỉnh, thành với sáu lĩnh vực dự thi, gồm: Bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế; Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Đồ dùng dành cho học tập; Sản phẩm thân thiện môi trường và phần mềm máy tính.

Từ 741 đề tài gửi về dự thi, Ban tổ chức đã chọn ra 106 đề tài xuất sắc và trao giải thưởng, trong đó có một giải đặc biệt (trị giá 10 triệu đồng), 5 giải nhất (7 triệu đồng/giải), 10 giải nhì (mỗi giải 6 triệu đồng), 30 giải ba (4 triệu đồng/giải) và 60 giải khuyến khích (3 triệu đồng/giải).Đề tài Cấu tạo và hoạt động của hệ hô hấp, hệ tuần hoàn do nhóm học sinh Trường THCS Trưng Vương (Hà Nội) thực hiện xuất sắc dành giải đặc biệt.

Hà Tĩnh tham gia dự thi với 28 công trình có 3 công trình đạt giải gồm 2 giải nhì và 1 giải khuyến khích. Hai giải Nhì của Hà Tĩnh lần này thuộc về công trình "Máy khắc laser” của Nguyễn Nhật Lâm, lớp 12A2, Trường THPT Nguyễn Huệ, Kỳ Anh và “Hệ thống cấp nước xả vệ sinh” của Lê Thị Thùy Linh, Hoàng Yến Nhi, Trường THCS Thành Mỹ, Nghi Xuân. Giải khuyến khích thuộc về nhóm tác giả Trường THCS Thạch Hội, huyện Thạch Hà với công trình “Máy rửa ốc, sò, hàu, hến”.

Cũng tại buổi lễ, Ban Tổ chức Cuộc thi huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh là một trong 15 đơn vị trong cả nước được nhận bằng khen vì có thành tích trong truyên truyền, tổ chức tốt Cuộc thi ở cơ sở.

Tác giả bài viết: TS.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 183/2019 new (1)

Trang 1 Market Ban tin so 183 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll