09:21 ICT Thứ hai, 23/07/2018
Rss Feed

Gia Lai: Sơ kết 3 năm hợp tác giữa 8 Liên hiệp Hội khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Đăng lúc: Thứ ba - 23/05/2017 11:01 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 22/5/2017, tại Gia Lai, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Gia Lai tổ chức họp bàn, thống nhất một số nội dung công việc để tiến đến tổng kết 03 năm thực hiện thảo thuận hợp tác giữa 08 liên hiệp Hội khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

Toàn cảnh cuộc họp

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, Th. S Nguyễn Hoài Sơn- Chủ tịch Liên hiệp Hội Phú Yên đã báo cáo dự thảo với 7 nội dung chính: Công tác xây dựng và phát triển tổ chức; hội hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội; hoạt động khoa học và công nghệ; tổ chức các hoạt động Sáng taọ kỹ thuật thông qua Hội thi và Cuộc thi; hoạt động giải thưởng khoa học và công nghệ; công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học và công nghệ; định kỳ sau hằng năm họp giao ban đánh giá kết quả phối hợp.

Ngoài ra, theo Th.S Sơn cũng nêu ra những ưu điểm, hạn chế và đề xuất kiến nghị, phương hướng, nhiệm vụ phối hợp trong thời gian tới nhằm gắn kết giữa các Liên hiệp hội các tỉnh.

Thông qua cuộc họp các đơn vị đã thống nhất về thành phần, nội dung các báo cáo chuẩn bị cho hội nghị giao ban sắp tới, và sẽ hoàn thành dự thảo kế hoạch tổ chức sơ kết 03 năm thỏa thuận hợp tác giữa 8 Liên hiệp Hội Miền Trung – Tây  Nguyên và Tây Nam Bộ, đặc biệt sắp tới sẽ mở rộng, bổ sung thêm số lượng các tỉnh ký kết, hướng đến việc hợp tác, phối hợp hoạt động giữa các LHH địa phương ngày càng mạnh hơn về cả số lượng và chất lượng.

Tác giả bài viết: Anh Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 167/2018 new (1)

Trang 1 ban tin 167 copy

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2018 (final) copy small