02:40 ICT Chủ nhật, 17/02/2019
Rss Feed

Đồng Tháp: Kỷ niệm 20 ngày thành lập Liên hiệp Hội

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/07/2018 11:45 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 11/8/2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt UBND tỉnh Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND đánh giá cao những thành tựu, kết quả hoạt động của Liên hiệp Hội trong suốt chặng đường 20 năm hình thành và phát triển. Ông đề nghị Liên hiệp Hội cần tiếp tục phát huy sức mạnh trí tuệ của đội ngũ trí thức, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Địa phương. 

 Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TSKH Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chia sẻ niềm vui, phấn khởi trước những hoạt động mà Liên hiệp Hội đã làm tốt trong thời gian qua. Giáo sư mong rằng, trong thời gian tới Liên hiệp Hội cần phát triển hơn nữa đặc biệt là sự tác động mạnh mẻ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, thì vai trò của đội ngũ trí thức là hết sức quan trọng. Ông mong rằng công tác tập hợp, đoàn kết trí thức sẽ tạo nên sức mạnh giúp hệ thống Liên hiệp Hội vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Cũng tại buổi Lễ, ông Lê Minh Hùng – Chủ tịch Hội tỉnh Đồng Tháp đã cảm ơn các cấp các ngành, UBND tỉnh Đồng Tháp, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tạo điều kiện giúp đỡ Liên hiệp Hội trong suốt chặng đường đã qua. Trên cơ sở các kết quả đạt được, Liên hiệp Hội sẽ tiếp tục phấn đấu đến năm 2020 trở thành một tổ chức chính trị - xã hội của đội ngũ trí thức khoa học công nghệ vững mạnh.

Tác giả bài viết: Hồng Ly
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 174/2018 new (1)

Market Ban tin so 174 Trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 12 2018 (final) small