15:44 ICT Thứ bảy, 23/03/2019
Rss Feed

Đồng Tháp: Hội nghị “Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong thời kỳ hội nhập”

Đăng lúc: Thứ ba - 17/04/2018 15:57 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Sáng ngày 17/4/2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp cùng với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị chuyên đề “Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong thời kỳ hội nhập” và triển khai Nghị quyết đại hội Đoàn các cấp.

Đồng Tháp: Hội nghị “Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong thời kỳ hội nhập”

Đến dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Hòa, Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, đồng chí Cao Văn Bé Sáu, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh và hơn 100 đại biểu là các bạn đoàn viên thanh niên đến tư các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối.

 

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Trọng Minh, Giám đốc Trung tâm phát triển du lịch văn hóa Mê Kong, giảng viên trường Đại học Đồng Tháp đã có buổi trao đổi, chia sẻ cùng các bạn đoàn viên, thanh niên xoay quanh các vấn đề giá trị văn hóa dân tộc, giá trị văn hóa Đồng Tháp và giá trị văn hóa phục vụ phát triển kinh tế xã hội.

Qua Hội nghị, một phần nào đó giúp các bạn đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về bản sắc văn hóa dân tộc, từ đó hình thành ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc một cách chủ động, tích cực và tự giác.

Tác giả bài viết: Phương Hiền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 176/2019 new (1)

Market Ban tin so 176 Trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 12 2018 (final) small