03:27 ICT Chủ nhật, 17/02/2019
Rss Feed

Đồng Nai: Tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Đăng lúc: Thứ năm - 09/06/2016 10:05 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Sáng 7/6/2016, tại Khách sạn Đồng Nai, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công ty cổ phần Sữa Vinamilk tổ chức Hội thảo “Một số điều cần thiết đối với người tiêu dùng khi lựa chọn hàng hóa dịch vụ và tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi”.

Đồng Nai: Tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Tại hội thảo, ThS Phạm Gia Hải – Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Đồng Nai, đã giới thiệu Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các văn bản hướng dẫn thi hành luật nhằm giúp người tiêu dùng nắm chắc cơ sở pháp lý trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ khi sử dụng dịch vụ và hàng hóa.

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần sữa Vinamilk đã giới thiệu về công ty và thông tin các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người cao tuổi. Bên cạnh các sản phẩm sữa dành cho trẻ em được người tiêu dùng đánh giá rất cao và tin tưởng, Vinamilk đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho người cao tuổi. Cụ thể là dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt Vinamilk Sure Prevent giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp cho người lớn tuổi ăn ngủ tốt, tốt cho tim mạch, xương; Vinamilk CanxiPro giúp bổ xung Canxi và đạm Colagen thủy phân giúp xương khớp chắc khỏe; Vinamilk Diecerna là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành riêng cho người bị tiểu đường.

Cũng tại hội thảo, BSCK1 Nguyễn Thị Ánh Vân – Trung tâm Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh, đã chia sẻ thông tin “Dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi” và nhấn mạnh người cao tuổi cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý như: Ăn đủ nhu cầu cơ thể, chọn lựa thực phẩm có lợi, cách chế biến phù hợp, bảo đảm khẩu vị thực phẩm bổ sung và riêng sữa sẽ giúp người cao tuổi bù năng lượng, tăng dưỡng chất, dễ tiêu hóa và dễ hấp thu.

Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự hội thảo còn được đo độ loãng xương và tư vấn cách điều trị.

Tác giả bài viết: Huy Tùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 174/2018 new (1)

Market Ban tin so 174 Trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 12 2018 (final) small