00:31 ICT Thứ tư, 16/10/2019
Rss Feed

Đồng Nai: Đại hội Hội Nữ hộ sinh nhiệm kỳ II

Đăng lúc: Thứ ba - 03/07/2018 13:49 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 30/6, tại Đồng Nai, Hội Nữ hộ sinh tỉnh Đồng Nai long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II (2018-2023).

Ban Chấp hành Hội Nữ hộ sinh tỉnh nhiệm kỳ II (2018-2023) ra mắt tại Đại hội

Ban Chấp hành Hội Nữ hộ sinh tỉnh nhiệm kỳ II (2018-2023) ra mắt tại Đại hội

Là một Hội nghề nghiệp, trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Nữ hộ sinh tỉnh đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ I. Đến nay, Hội đã tập hợp được 114 hội viên với 15 Chi hội tại các bệnh viện và các trung tâm y tế, trạm y tế xã phường.

Trong những năm qua, Hội có nhiều hoạt động hiệu quả ở các lĩnh vực “sức khỏe sinh sản”, “làm mẹ an toàn”, “sinh đẻ có kế hoạch”, “Nuôi con bằng sữa mẹ”. Ngoài ra, Hội còn phối hợp với Khoa sản của các bệnh viện tổ chức các lớp hội thảo nhằm cập nhật kiến thức cho hội viên, như phối hợp với Khoa sản Bệnh viên Đa khoa Đồng Nai tổ chức Hội thảo “Vai trò của nữ hộ sinh trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản”. Các hội viên luôn đoàn kết, cùng nhau học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức nghề nghiệp, giúp đỡ nhau trong công tác và các hoạt động xã hội, sáng tạo trong công việc, tham gia nghiên cứu khoa học… góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

 

Nhiệm kỳ tới, Hội tiếp tục xây dựng và phát triển hội viên, các Chi hội trực thuộc, nhất là các cơ sở y tế tư nhân;  tuyên truyền sâu rộng các chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến việc hành nghề hộ sinh; tổ chức các hội thảo, đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn cho hội viên từ tuyến tỉnh, huyện đến tuyến cơ sở; xây dựng tạp chí.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ có 5 đồng chí, 3 đồng chí vào Ban Kiểm tra. Đồng chí Lê Thị Tiết – Chủ tịch Hội Nữ hộ sinh tái đắc cử Chủ tịch nhiệm kỳ II.

Tác giả bài viết: Huy Tùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 182/2019 new (1)

Trang 1 Market Ban tin so 182 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll