09:22 ICT Thứ hai, 23/07/2018
Rss Feed

Đoàn chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam thăm và làm việc với Liên hiệp Hội Vĩnh Long

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/05/2017 12:48 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 24/5/2017, thay mặt Đoàn Chủ tịch Liên Hiệp Hội Việt Nam, GS.TSKH Đặng Vũ Minh – Bí thư Đảng đoàn – Chủ tịch Liên Hiệp Hội, TS. Phạm Văn Tân – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, PGS.TS. Nguyễn Thế Nghĩa cùng CN.Dương Việt Thắng là các Ủy viên Đoàn Chủ tịch phụ trách Liên hiệp hội các tỉnh phía Nam, đã có buổi làm việc với Ban Thường trực Liên hiệp Hội Vĩnh Long. Tiếp và làm việc với đoàn, Ban Thường trực Liên hiệp Hội Vĩnh Long có Ths.Hà Văn Sơn – Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch, NGND.TS Đặng Huỳnh Mai – Phó Chủ tịch, Ths. Nguyễn Văn Bé Tư – Phó Chủ tịch, Ths Thái Văn Tào - Tổng Thư ký.

Đoàn chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam thăm và  làm việc với Liên hiệp Hội Vĩnh Long

Trong buổi làm việc, Đoàn Chủ tịch Liên Hiệp Hội Việt Nam đã nghe Ban Thường trực Liên hiệp Hội Vĩnh Long báo cáo về thực trạng công tác tổ chức và hoạt động của Liên hiệp Hội Vĩnh Long, cũng như tìm hiểu thêm về tổ chức và hoạt động của một số hội thành viên. Sau khi nghe báo cáo, các thành viên trong Đoàn Chủ tịch Liên Hiệp Hội Việt Nam đã chia sẻ những khó khăn chung về tổ chức bộ máy, điều kiện và kinh phí hoạt động, đồng thời đánh giá cao sự điều hành của Đảng đoàn, Ban Chấp hành và Thường trực Liên hiệp Hội Vĩnh Long cùng những kết quả hoạt động mà Liên hiệp Hội Vĩnh Long đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh, Đoàn Chủ tịch Liên Hiệp Hội Việt Nam cũng trao đổi, gợi mở thêm một số vấn đề về quan điểm đổi mới phương thức tổ chức và hoạt động của Liên hiệp Hội Việt Nam để đáp ứng với nhu cầu công tác và tình hình thực tế hiện nay.

Chiều cùng ngày, các thành viên Đoàn Chủ tịch Liên Hiệp Hội Việt Nam đã đến gặp gỡ và nói chuyện thân mật với đồng chí Trương Văn Sáu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh. Thay mặt Đoàn Chủ tịch Liên Hiệp Hội Việt Nam, GS.TSKH Đặng Vũ Minh rất hoan nghênh và bày tỏ lời cảm ơn về sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy và Ủy ban Nhân dân tỉnh đối với đội ngũ trí thức và hệ thống Liên hiệp Hội tỉnh Vĩnh Long trong thời gian qua.

Nhân chuyến công tác tại Vĩnh Long, Đoàn Chủ tịch Liên Hiệp Hội Việt Nam cũng đã đến viếng và thắp hương tưởng niệm Cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, tham quan khu di tích Văn Thánh miếu, Văn Xương các tỉnh Vĩnh Long và thắp hương tưởng niệm các bậc danh nhân lịch sử, văn hóa, khoa học và giáo dục được phụng thờ tại Văn Miếu.

Tác giả bài viết: Thai Tao
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 167/2018 new (1)

Trang 1 ban tin 167 copy

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2018 (final) copy small