00:44 ICT Thứ sáu, 15/11/2019
Rss Feed

Đoàn Chủ tịch HĐTW Liên hiệp hội nhiệm kỳ V họp phiên thứ I

Đăng lúc: Thứ tư - 16/02/2005 11:20 - Người đăng bài viết: Administrator

 

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam (Liên hiệp hội), ngày 24/1/2005, tại trụ sở Liên hiệp hội TW, Đoàn Chủ tịch HĐTW Liên hiệp hội nhiệm kỳ V đã tiến hành Hội nghị lần thứ I dưới sự chủ trì của Chủ tịch HĐTW GS Viện sĩ Vũ Tuyên Hoàng.

Với sự tham gia của 23/29 uỷ viên, Đoàn Chủ tịch đã thảo luận và thông qua Quy chế làm việc của Đoàn Chủ tịch và cho ý kiến về Quy chế làm việc của HĐTW Liên hiệp hội. Đoàn Chủ tịch cũng nhất trí thông qua danh sách thường trực Đoàn Chủ tịch bao gồm Chủ tịch GS Viện sĩ Vũ Tuyên Hoàng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký PGS.TS Hồ Uy Liêm, Phó Chủ tịch chuyên trách GS.TSKH Nguyễn Hữu Tăng, các Phó Chủ tịch GS.TS Trần Ngọc Hiên, GS.TSKH Phạm Mạnh Hùng, CN Phạm Quốc Anh.

Các uỷ viên đã trao đổi ý kiến và kết luận một số công tác trước mắt như tổ chức các hội nghị quán triệt Thông báo số 145-TB/TW của Ban Bí thư TW Đảng và Nghị quyết Đại hội V Liên hiệp hội, tham gia sửa đổi Nghị định 88/NĐ-CP của Chính phủ, đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội IX của Đảng.
Tác giả bài viết: Thanh Tùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 183/2019 new (1)

Trang 1 Market Ban tin so 183 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll