09:06 ICT Thứ năm, 24/10/2019
Rss Feed

Đắk Lắk: Trao giải thưởng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ VII sẽ diễn ra vào cuối năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 19/09/2018 10:31 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Sáng ngày 18/9/2018, tại phòng họp của Ủy Ban Nhân dân tỉnh,ông Nguyễn Hải Ninh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Hội thi đã chủ trì họp phiên thứ nhất để triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi STKT tỉnh Đắk Lắk lần thứ VII (2018 – 2019).

Đắk Lắk: Trao giải thưởng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ VII sẽ diễn ra vào cuối năm 2019

Tại cuộc họp, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh - cơ quan chủ trì Hội thi, đã công bố Quyết định thành lập Ban Tổ chức Hội thi, thông qua thể lệ Hội thi, dự thảo kế hoạch triển khai Hội thi và phân công nhiệm vụcho các sở ngành liên quan.

Theo kế hoạch, Ban Tổ chức sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ tháng 7/2018 đến 30/7/2019 tại văn phòng Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh. Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong tỉnh, không phân biệt lứa tuổi, thành phần dân tộc, trình độ, nghề nghiệp, có các giải pháp kỹ thuật được tạo ra và áp dụng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk từ năm 2012 trở lại đây. Các giải pháp đăng ký dự thi theo 07 lĩnh vực gồm: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; cơ khí tự động hóa, xây dựng và giao thông vận tải; vật liệu, hóa chất, năng lượng; nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; y dược; giáo dục, đào tạo và các lĩnh vực khác. 

Sau khi thảo luận, góp ý cho kế hoạch tổ chức Hội thi, đồng chí Trưởng BTC Hội thi đã kết luận: Việc đi tuyên truyền hội thi đến các tổ chức cá nhân giao cho cơ quan chủ trì Liên hiệp hội thực hiện, các thành viên BTC ở đơn vị khác có nhiệm vụ tuyên truyền Hội thi đến các đơn vị trực thuộc của mình ở cấp tỉnh, huyện, xã; bổ sung thêm thành viên là Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh để tuyên truyền hội thi đến các trường dạy nghề trong tỉnh…; Lễ trao giải thưởng sẽ truyền hình trực tiếp trên Đài PHTH Tỉnh vào cuối năm 2019.

Tác giả bài viết: Phạm Trâm
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 182/2019 new (1)

Trang 1 Market Ban tin so 182 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll