09:12 ICT Thứ hai, 23/07/2018
Rss Feed

Đoàn công tác của Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam làm việc vơi Liên hiệp Hội tỉnh An Giang

Đăng lúc: Chủ nhật - 28/05/2017 21:10 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Chiều 25/5 và sáng ngày 26/5/2017, đoàn công tác của Đoàn Chủ tịch Liên Hiệp Hội Việt Nam, do GS.TSKH Đặng Vũ Minh – Bí thư Đảng đoàn – Chủ tịch Liên Hiệp Hội dẫn đầu cùng các đồng chí Phạm Văn Tân – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, Nguyễn Thế Nghĩa - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội thành phố Hồ Chí Minh, Dương Việt Thắng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Chủ tịch Liên hiệp Hội Cà Mau đã có buổi làm việc với Ban Thường trực Liên hiệp Hội An Giang. Tiếp và làm việc với đoàn, Ban Thường trực Liên hiệp Hội Vĩnh Long có các đồng chí Lê Minh Tùng – Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch, Nguyễn Trung Lập - Phó Chủ tịch, Lê Mây – Phó Chủ tịch.

Đoàn công tác của Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật  Việt Nam làm việc vơi Liên hiệp Hội tỉnh An Giang

Đoàn công tác đã nghe Ban Thường trực Liên hiệp Hội An Giang báo cáo về tình hình hoạt động của Liên hiệp Hội Vĩnh Long, về công tác chuẩn bị Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022 cũng như tìm hiểu thêm về tổ chức và hoạt động của một số hội thành viên. Các thành viên trong Đoàn công tác đã đánh giá cao sự điều hành của Ban Chấp hành và Ban Thường trực và nỗ lực hoạt động của Liên hiệp Hội An Giang trong thời gian qua: đã luôn quan tâm đến công tác phát triển các tổ chức thành viên, đã tập hợp 37 hội thành viên với gần 13.000 hội viên, chỉ riêng trong nhiệm kỳ 2012-2017 đã kết nạp thêm 14 hội thành viên; đã tăng cường mối liên kết, hợp tác với Liên hiệp Hội Việt Nam và Liên hiệp Hội các tỉnh bạn; thu hút, động viên, khuyến khích trí thức trong tỉnh đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn, nhất là trong công tác tư vấn và phản biện xã hội, tổ chức các hội thi sáng tạo kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng của tỉnh. Bên cạnh, Đoàn công tác cũng thông tin, trao đổi, gợi mở thêm một số vấn đề về đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Liên hiệp Hội An Giang để đáp ứng với nhu cầu công tác và tình hình thực tế hiện nay.

Nhân dịp này, đoàn công tác của Đoàn Chủ tịch Liên Hiệp Hội Việt Nam đã gặp gỡ và trao đổi thânn mật với đồng chí Võ Anh Kiệt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh về hoạt động của Liên hiệp Hội Anh Giang. Thay mặt Đoàn Chủ tịch Liên Hiệp Hội Việt Nam, GS.TSKH Đặng Vũ Minh đánh giá cao và bày tỏ lời cảm ơn về sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo , tạo điều kiện của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân tỉnh đối với đội ngũ trí thức và hệ thống Liên hiệp Hội tỉnh An Giang trong thời gian qua.

Nhân chuyến công tác tại An Giang, đoàn công tác cũng đã đến viếng và thắp hương tưởng niệm Cố Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng trong khu di tích lưu niệm Bác Tôn tại xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên.

Tác giả bài viết: PVT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 167/2018 new (1)

Trang 1 ban tin 167 copy

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2018 (final) copy small