02:52 ICT Chủ nhật, 27/05/2018
Rss Feed

Công bố thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Quy hoạch môi trường

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/03/2017 11:09 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Theo Quyết định số 41/QĐ-LHHVN ngày 18/01/2017 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu và Quy hoạch môi trường (Center for Research and Environmental Planning (CREP) là đơn vị trực thuộc Liên hiệp Hội Việt Nam, có chức năng tập hợp các nhà khoa học, các chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, các dịch vụ khoa học và công nghệ trong các lĩnh vực môi trường, đa dạng sinh học, phục hồi hệ sinh thái và ứng phó với biến đổi khí hậu hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Nhiệm vụ của Trung tâm gồm: Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, thực hiện các chương trình, đề tài, dự án liên quan đến lĩnh vực môi trường, đa dạng sinh học, phục hồi hệ sinh thái và ứng phó với biến đổi khí hậu; Tư vấn lập quy hoạch bảo tồn đa dạng sinh học, quy hoạch môi trường; Quan trắc, giám sát môi trường và đa dạng sinh học, đánh giá tác động môi trường; Phân tích mẫu: sinh vật, đất, nước và không khí; Tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học, truyền thông, phổ biến kiến thức, giáo dục nâng cao nhận thức về môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu; Hợp tác với các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm.

Trung tâm đã được Bộ khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số A-1706 ngày 16/02/2017. Giám đốc là ông Trần Tuấn Anh. Trụ sở Trung tâm: P2928 CT12C khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

 

Tác giả bài viết: HT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 166/2018 new (1)

Trang 1 Ban tin 166 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 3 2018 1 small