19:46 ICT Chủ nhật, 24/06/2018
Rss Feed

Chủ tịch Đặng Vũ Minh thăm và chúc mừng năm mới Báo Đất Việt

Đăng lúc: Thứ hai - 06/02/2017 15:18 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017, ngày 06/02/2017 Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) Đặng Vũ Minh đã đến thăm và chúc mừng năm mới các cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Đất Việt, Cùng đi với Chủ tịch Đặng Vũ Minh có Phó Chủ tịch LHHVN, đại biểu Quốc hội khoá XIV Nghiêm Vũ Khải.

Chủ tịch Đặng Vũ Minh và Phó Chủ tịch Nghiêm Vũ Khải tặng hoa chúc mừng báo Đất Việt

Chủ tịch Đặng Vũ Minh và Phó Chủ tịch Nghiêm Vũ Khải tặng hoa chúc mừng báo Đất Việt

Tại Báo Đất Việt, ông Vũ Hữu Nghị - Tổng biên tập đã báo cáo một số kết quả  đạt được trong năm 2016, cùng một số định hướng phát triển của đơn vị trong năm 2017.  

Chủ tịch Đặng Vũ Minh thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch LHHVN đã chúc mừng năm mới tới cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo Đất Việt. Đồng thời, Chủ tịch Đặng Vũ Minh biểu dương những thành quả mà báo Đất Việt đã đạt được trong năm qua, đặc biệt đã góp phần phát huy thế mạnh của mình chuyển tải những thông tin về tư vấn, phản biện xã hội, một nhiệm vụ trọng tâm của LHHVN.

Chủ tịch Đặng Vũ Minh mong muốn trong năm 2017, các cán bộ viên chức của báo Đất Việt tập trung nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động, có nhiều chuyên mục hay, hoạt động hiệu quả phục vụ mọi tầng lớp nhân dân trong cả nước. Ngoài ra, cũng cần chú trọng tạo nguồn thu, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ tăng thu nhập cho cán bộ nhân viên để họ toàn tâm, toàn  lực với công việc được giao,..

Tác giả bài viết: L.H
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 167/2018 new (1)

Trang 1 ban tin 167 copy

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 3 2018 1 small