06:48 ICT Chủ nhật, 15/12/2019
Rss Feed

Chủ tịch Đặng Vũ Minh thăm, tặng quà một số trí thức lão thành nhân dịp Quốc khánh 2-9

Đăng lúc: Thứ năm - 31/08/2017 16:05 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2017), chiều ngày 30/8, GS.TSKH. Đặng Vũ Minh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đến thăm và tặng quà một số trí thức lão thành của các hội thành viên

Chủ tịch Đặng Vũ Minh thăm, tặng quà PGS.TS. Nguyễn Khắc Vinh

Chủ tịch Đặng Vũ Minh thăm, tặng quà PGS.TS. Nguyễn Khắc Vinh

GS.TSKH. Đặng Vũ Minh thay mặt Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) thăm và tặng quà GS.TS.NGND. Nguyễn Hoa Thịnh, Hội Cơ học Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Khắc Vinh, Tổng hội Địa chất Việt Nam và PGS.TS. Bùi Doãn Trọng, Hội Vật lý Việt Nam. Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch Đặng Vũ Minh đã chia sẻ những thông tin về sự phát triển lớn mạnh của hệ thống tổ chức Liên hiệp Hội Việt Nam từ Trung ương đến các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với Liên hiệp Hội Việt Nam và kết quả hoạt động trên các lĩnh vực công tác của đội ngũ trí thức KH&CN cả nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đồng chí chúc các trí thức lão thành cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, tích cực động viên con cháu học tập, công tác, phát huy được truyền thống tốt đẹp của cha ông ta.

ct2

Chủ tịch Đặng Vũ Minh thăm, tặng quà GS.TS.NGND. Nguyễn Hoa Thịnh

 

Các trí thức lão thành bày tỏ cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, đồng thời mong muốn Liên hiệp Hội Việt Nam tiếp tục phát huy tốt vai trò là tổ chức chính trị - xã hội của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam, xây dựng Liên hiệp Hội Việt Nam xứng đáng là ngôi nhà chung của trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Thanh Quý
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll