17:39 ICT Thứ năm, 20/09/2018
Rss Feed

Chủ tịch Đặng Vũ Minh tham dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Địa chất Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 05/10/2017 04:37 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 01/10/2017, tại Thủ đô Hà Nội, Tổng hội Địa chất Việt Nam phối hợp với Tổng cục Địa chất và Khoáng sản thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ ngành địa chất nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Địa chất Việt Nam (1945-2017).

GS.TSKH. Đặng Vũ Minh trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tổng hội Địa chất Việt Nam

GS.TSKH. Đặng Vũ Minh trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tổng hội Địa chất Việt Nam

Tham dự buổi gặp mặt có ông Trần Đức Lương, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; GS.TSKH. Đặng Vũ Minh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; ông Nguyễn Linh Ngọc, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường và đông đảo cán bộ, hội viên qua các thời kỳ của Tổng hội Địa chất Việt Nam.
Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Đỗ Cảnh Dương, Chủ tịch Tổng hội Địa chất Việt Nam, Tổng Cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản đã báo cáo khái quát những thành tựu đạt được của ngành địa chất trong suốt chặng đường 72 năm qua, đặc biệt là những kết quả hoạt động nổi bật trong thời gian gần đây, trong đó có sự đóng góp đáng kể của Tổng hội Địa chất Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, GS.TSKH. Đặng Vũ Minh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Tổng hội Địa chất Việt Nam trong những năm qua. Tổng hội Địa chất Việt Nam đã làm tốt công tác tập hợp, vận động trí thức với trên 10 nghìn hội viên là những chuyên gia, nhà khoa học, những người đã và đang làm việc trong ngành địa chất, khoáng sản; tích cực, chủ động tư vấn, phản biện có chất lượng nhiều dự án lớn như dự án khai thác mỏ sắt thạch Khê - Hà Tĩnh, than đồng bằng Sông Hồng, Chương trình Tây Nguyên, Chương trình Tây Bắc,…; đề xuất hoàn thiện nhiều chính sách, pháp luật về địa chất và khoáng sản; kịp thời lên tiếng bảo vệ chủ quyền đất nước.
 PSX 20171005 042959 520x500
Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Địa chất Việt Nam
Nhân dịp này, Chủ tịch Đặng Vũ Minh đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tổng hội Địa chất Việt Nam vì có những thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2012-2016, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

 

Tác giả bài viết: NQC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 169/2018 new (1)

Market Ban tin so 169 Trang 1 copy small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2018 small