16:38 ICT Thứ tư, 17/10/2018
Rss Feed

Chủ tịch Đặng Vũ Minh thăm Anh hùng Lao động Đặng Quang Thuần

Đăng lúc: Thứ ba - 07/11/2017 09:49 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Nhân dịp tham dự Đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) tỉnh Hải Dương lần thứ V (nhiêm kỳ 2017 – 2022), chiều ngày 06/11/2017, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Đặng Vũ Minh cùng lãnh đạo Liên hiệp Hội Hải Dương, ban Giám hiệu trường Đại học Hải Dương đã đến thăm và tặng quà Anh hùng Lao động (AHLĐ), Nhà giáo Nhân dân (NGND) Đặng Quang Thuần, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Chủ tịch Đặng Vũ Minh và các đồng chí lãnh đạo chup ảnh lưu niệm với AHLĐ NGND Đặng Quang Thuần

Chủ tịch Đặng Vũ Minh và các đồng chí lãnh đạo chup ảnh lưu niệm với AHLĐ NGND Đặng Quang Thuần

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Đặng Vũ Minh đã chia sẻ với AHLĐ, NGND Đặng Quang Thuấn về sự phát triển lớn mạnh của hệ thống tổ chức Liên hiệp Hội Việt Nam từ Trung ương đến các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với những trí thức có nhiều cống hiến nhưng hoàn cảnh gặp khó khăn. Chủ tịch Đặng Vũ Minh đánh giá cao những nỗ lực cố gắng và những thành tích đã đạt được trong quá trình công tác của AHLĐ NGND Đặng Quang Thuần. Chủ tịch cũng đề nghị Liên hiệp Hội Hải Dương sớm hoàn chỉnh gửi Liên hiệp Hội Việt Nam để giải quyết chế độ chính sách cho AHLĐ NGND Đặng Quang Thuần theo Kết luận số 59-KL/TW ngày 09/4/2013 của Ban Bí thư về tạm thời hỗ trợ cho đối tượng trí thức có hoàn cảnh khó khăn. 

AHLĐ NGND Đặng Quang Thuần đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, đồng thời mong muốn Liên hiệp Hội Việt Nam tiếp tục phát huy tốt vai trò là tổ chức chính trị - xã hội của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam, xây dựng Liên hiệp Hội Việt Nam xứng đáng là ngôi nhà chung của trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam.

Tác giả bài viết: LCL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 170/2018 new (1)

Trang 1 CHUAN 27 9 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2018 small