01:27 ICT Thứ hai, 16/12/2019
Rss Feed

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO DÀNH CHO CÁC TỔ CHỨC TRỰC THUỘC VÀ THÀNH VIÊN CÁC TỈNH PHÍA NAM

Đăng lúc: Thứ ba - 26/05/2015 14:38 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Trong khuôn khổ thực hiện Thoả thuận hợp tác giữa Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) và tổ chức Hợp tác Phát triển Đức - GIZ được ký ngày 06/5/2014, Liên hiệp Hội Viêt Nam và tổ chức GIZ phối hợp tổ chức Chương trình tập huấn Nâng cao năng lực lãnh đạo cho các đơn vị trực thuộc và thành viên phía Nam vào 02 ngày 22 và 23/5/2015.

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO DÀNH CHO CÁC TỔ CHỨC TRỰC THUỘC VÀ THÀNH VIÊN  CÁC TỈNH PHÍA NAM

 Khoá học thu hút sự tham dự của hơn 30 học viên là Lãnh đạo và cán bộ các tổ chức khoa học công nghệ trực thuộc và các Liên hiệp Hội địa phương phía Nam. Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, GS.TSKH Đặng Vũ Minh, đã tới khai mạc và phát biểu chào mừng chương trình tập huấn.

Mục tiêu trọng tâm của Chương trình tập huấn nhằm nâng cao năng lực quản lý, năng lực phát triển tổ chức cho các tổ chức trực thuộc và thành viên tại phía Nam nhằm giải quyết những khó khăn, thách thức của đơn vị trong bối cảnh chung hiện nay; đáp ứng được các xu thế phát triển mởi; nâng cao chất lượng hoạt động hợp tác quốc tế cho toàn hệ thống.

Với phương thức tiếp cận linh hoạt, thú vị; giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm chuyên môn và giảng dạy, chương trình tập huấn đã cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng tác nghiệp quan trọng theo những góc nhìn, phân tích, xử lý đa chiều, phù hợp với hệ thống đặc thù của Liên hiệp Hội Việt Nam. Tại khoá học, nhiều hoạt động bài tập đã được thực hành, triển khai, giúp cho học viên có nhiều cơ hội tương tác, chia sẻ kinh nghiệm thực tế để từ đó đúc rút những bài học quý giá trong công tác lãnh đạo. Kết thúc khóa học, học viên đã có những đánh giá cao về chất lượng giảng viên, chất lượng khoá học cũng như đưa ra nhiều đề xuất, kiến nghị cho các chương trình tập huấn tiếp theo, tập trung về các kỹ năng xây dựng đề xuất dự án, thu hút nguồn nhân lực, vật lực, nhằm nâng cao năng lực phát triển toàn diện cho các tổ chức.

Chương trình tập huấn là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, thành công nhằm chào mừng Đại hội VII của Liên hiệp Hội Việt Nam, với niềm tin về sự thành công của Đại hội và sự phát triển vượt bậc, xứng với tầm vóc, vị thế của Liên hiệp Hội Việt Nam.

Tác giả bài viết: htqt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll