03:34 ICT Thứ hai, 17/12/2018
Rss Feed

Bình Thuận: Quán triệt Nghị Quyết TW6 khóa XII

Đăng lúc: Thứ tư - 28/02/2018 08:53 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 26/02/2018, tại Văn phòng Liên hiệp hội Bình Thuận, Chi bộ Liên hiệp hội tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6, (khóa XII) và học tập, làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh. Với sự tham dự của cán bộ, đảng viên thuộc Văn phòng Liên hiệp hội và các Trung tâm trực thuộc.

Bình Thuận: Quán triệt Nghị Quyết TW6 khóa XII

Đồng chí Lương Thanh Sơn – Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Liên hiệp hội đã báo cáo về nội dung 4 Nghị quyết của Hội nghị BCH TW Đảng lần thứ 6, khóa XII đã ban hành đó là: NQ số 18-NQ/TW “về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; NQ số 19-NQ/TW “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; NQ số 20-NQ/TW “về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; NQ số 21-NQ/TW “về công tác dân số trong tình hình mới”.

Đây là 4 Nghị quyết quan trọng và cấp bách vừa được Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 6 khóa 12 thông qua ngày 25 tháng 10 năm 2017, gồm những định hướng lớn, mang tính đột phá về đổi mới sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị…. Vì vậy, những quan điểm, những tư tưởng chỉ đạo, những mục tiêu, nhiệm vụ và 7 nhóm giải pháp lớn trong các Nghị quyết đã được quán triệt sâu sắc và tập trung triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả nhằm tạo sự chuyển biến nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong mỗi đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Liên hiệp hội.

Cũng tại Hội Nghị Đồng chí Lương Thanh Sơn - Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Liên hiệp hội, cũng nhấn mạnh về 3 nội dung quan trọng trong  việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về. “Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh; Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của chủ tịch Hồ Chí Minh”. Hầu hết các cán bộ, đảng viên đều đã nhận thức được tầm quan trọng 4 nội dung của Nghị quyết và 3 nội dung của việc học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Phạm Công Luân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 173/2018 new (1)

Market Ban tin so 173 trang1 chuan 28 11small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 12 2018 (final) small