09:15 ICT Thứ hai, 23/07/2018
Rss Feed

Bình Thuận: Nâng cao kỹ năng truyền thông khoa học và công nghệ

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/09/2016 11:56 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 08/9/2016, Trung tâm Thông tin và ứng dụng tiến bộ KHCN (Hội viên tập thể Liên hiệp hội tỉnh) phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức Hội nghị tập huấn “Nâng cao kỹ năng truyền thông khoa học và công nghệ tỉnh Bình Thuận năm 2016”.

Bình Thuận: Nâng cao kỹ năng truyền thông khoa học và công nghệ

Đến với hội nghị tập huấn có ông Lê Minh Khánh - Phó cục Cục Công tác phía Nam -Bộ KH&CN, TS. Nguyễn Xuân Toàn - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN, TS Huỳnh Văn Thông - Trưởng khoa  báo chí và truyền thông  ĐH KHXH &NV TP. Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo một số sở ban ngành, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực tiếp triển khai nhiệm vụ truyền thông, tuyên truyền, phổ biến kiến thức, hoạt động khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh.

Ba chuyên đề được giới tại buổi hội nghị tập huấn bao gồm: Định hướng và tổ chức công tác truyền thông và phổ biến kiến thức khoa học và công nghệ, các nội dung được trình bày: định hướng, quan điểm phát triển, mục tiêu phát triển, đối tượng, thông điệp, chủ thể, phương thức, giải pháp và tổ chức thực hiện truyền thông; Chia sẽ kinh nghiệm phối hợp truyền thông với các cơ quan thông tấn báo chí; Hướng dẫn về cách thức, phương thức, kỹ năng truyền thông khoa học và công nghệ.

Buổi tập huấn đã cung cấp nhiều kiến thức cũng như kỹ năng truyền thông khoa học và công nghệ cho các đại biểu, qua đó góp phần vào việc đẩy mạnh truyền thông KHCN trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

 

Tác giả bài viết: Ngô Viết Năng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 167/2018 new (1)

Trang 1 ban tin 167 copy

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2018 (final) copy small