09:31 ICT Thứ năm, 24/10/2019
Rss Feed

Bình Thuận: Hội thảo chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/10/2018 10:16 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Nhằm góp phần với các cơ quan chức năng trong việc chăm lo sức khỏe cho người cao tuổi, ngày 18/10/2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Hội Người cao tuổi huyện Hàm Thuận Bắc và Công ty Cổ phần sữa Việt Nam tổ chức hội thảo phổ biến kiến thức “Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi”.

Bình Thuận: Hội thảo chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Có gần 300 đại biểu là hội viên của Hội Người cao tuổi tham dự. Tại hội thảo các đại biểu đã được nghe các thông tin có liên quan đến công tác chăm lo sức khỏe, các chính sách cho người cao tuổi trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc, giới thiệu mô hình bệnh tật và nhu cầu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi; thông tin một số bệnh thường gặp của người cao tuổi và phân tích nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày, chế độ ăn uống cho người cao tuổi.

 

Hội thảo đã giải đáp nhiều câu hỏi có liên quan đến các bệnh thường gặp của người cao tuổi, chế độ ăn uống cho một số bệnh thường gặp như cao huyết áp, tiểu đường, đau xương khớp..., hội thảo dã cung cấp cho người cao tuổi được nhiểu kiến thức để chăm sóc cho bản thân người cao tuổi được tốt hơn./.

Tác giả bài viết: Ngô Viết Năng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 182/2019 new (1)

Trang 1 Market Ban tin so 182 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll