22:33 ICT Thứ hai, 25/06/2018
Rss Feed

Bạc Liêu: Tặng quà cho bệnh nhân ung thư

Đăng lúc: Thứ ba - 14/02/2017 09:29 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Hội Ung thư tỉnh Bạc Liêu vừa phối hợp cùng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Hội phụ nữ Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ II (Công an tỉnh Bạc Liêu) và Hội từ thiện TP Bạc Liêu vừa tổ chức thăm hỏi và tặng 37 phần quà, trị giá 400.000 đồng/phần cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Ung bướu (Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu).

Ông Võ Minh Phúc, Chủ tịch Hội Ung thư (áo trắng) chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn tại khoa Ung bướu Bệnh viện Bạc Liêu

Ông Võ Minh Phúc, Chủ tịch Hội Ung thư (áo trắng) chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn tại khoa Ung bướu Bệnh viện Bạc Liêu

Ông Võ Minh Phúc, Chủ tịch Hội Ung thư tỉnh, đã đại diện đoàn chúc Tết, thăm hỏi sức khoẻ các bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân rất xúc động không cầm được nước mắt khi nhận được phần quà Tết ngay trên giường bệnh. Tuy món quà đơn giản nhưng rất thiết thực, góp phần truyền nghị lực và sức mạnh giúp họ có thêm niềm tin chiến thắng với căn bệnh hiểm nghèo.

Trong những ngày đầu năm, Hội Ung thư tỉnh cũng vừa kết hợp với Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI cùng Hội Tâm lý Giáo dục học tỉnh Bạc Liêu tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu với Chuyên gia tâm lý - TS. Trần Công Chánh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Bạc Liêu. Với chủ đề Tâm lý bệnh nhân ung thư, buổi giao lưu là cơ hội cho gần 50 hội viên và người nhà bệnh nhân ung thư được chia sẻ tâm tư, nguyện vọng cũng như những khó khăn, trở ngại về tâm lý đang gặp phải trong quá trình điều trị.

Tác giả bài viết: Thanh Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 167/2018 new (1)

Trang 1 ban tin 167 copy

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 3 2018 1 small