00:10 ICT Chủ nhật, 18/08/2019
Rss Feed

Bắc Giang: Trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 14

Đăng lúc: Thứ ba - 02/10/2018 19:56 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 01/10/2018, tại Bắc Giang, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp với Tỉnh đoàn thanh niên, Sở Khoa học và công nghệ, Sở Giáo dục và đào tạo, tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng lần thứ 14.

Ông Dương Văn Thái - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Luật sư Lê Đăng Thọ - Giám đốc Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam trao giải Nhất cho nhóm tác giả

Ông Dương Văn Thái - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Luật sư Lê Đăng Thọ - Giám đốc Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam trao giải Nhất cho nhóm tác giả

Sau 8 tháng phát động, Ban tổ chức các huyện, thành phố đã nhận được 426 mô hình, sản phẩm và đánh giá, lựa chọn, đề cử 157 mô hình, sản phẩm tham gia Cuộc thi cấp tỉnh. Hội đồng Giám khảo Cuộc thi cấp tỉnh đã tổ chức chấm điểm, lựa chọn 30 mô hình, sản phẩm để trao giải gồm: 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 06 giải Ba, 18 giải Khuyến khích, 02 giải giành cho mô hình đẹp nhất và thí sinh nhỏ tuổi nhất.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi,  ông Dương Văn Thái - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những thành tích xuất sắc của các tập thể và cá nhân đoạt giải, hoan nghênh tinh thần nhiệt tình tham gia của đông đảo của các em thanh thiếu niên, nhi đồng và người lao động có giải pháp, mô hình, sản phẩm dự thi. Để Cuộc thi lần thứ 15 đạt kết quả cao ông đề nghị Ban tổ chức Cuộc thi các cấp trong tỉnh cần có biện pháp tuyên truyền, vận động, đồng hành để đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng được biết và tham gia. Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, các sở ngành liên quan, UBND các huyện, thành phố, ban giám hiệu các trường học, các cấp bộ đoàn, đội tạo điều kiện về mọi mặt để Cuộc thi được triển khai sâu rộng và đạt hiệu quả cao.

Tác giả bài viết: Vũ Tấn Phú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 180/2019 new (1)

Market Ban tin so 180 Trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2019 small