03:15 ICT Thứ bảy, 26/05/2018
Rss Feed

8 đơn vị được nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2014 của Liên hiệp Hội Việt Nam

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/01/2015 16:03 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Vừa qua, Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội KH&KT (LHH) Việt Nam đã có quyết định tặng cờ thi đua cho 8 đơn vị thành viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2014.

8 đơn vị được nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2014 của Liên hiệp Hội Việt Nam

Các đơn vị được tặng cờ đợt này có Tổng Hội Địa chất Việt Nam; Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng các tiến bộ y học và 6 LHH tỉnh, thành phố gồm Đà Nẵng, Bình Phước, Cà Mau, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Bắc Giang.

Ông Nguyễn Xuân Thiều, Phó Chủ tịch Thường trực LHH Hà Tĩnh, một trong 8 đơn vị được nhận cờ lần này cho biết đây là sự ghi nhận, quan tâm của LHH Việt Nam đối với nỗ lực hoạt động của các hội thành viên. Nhận cờ thi đua lần này sẽ là động lực để Hà Tĩnh và các đơn vị nổ lực hơn nữa trong xây dựng, phát triển tổ chức, đổi mới phương thức hoạt động góp phần xây dựng LHH Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Được biết LHH Việt Nam hiện nay với hơn 500 đơn vị thành viên và tổ chức KHCN trực thuộc đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước trên tất cả các lĩnh vực. Nhiều hội thành viên hoạt động hiệu quả, thiết thực, có vai trò, vị trí quan trọng trong hoạt động khoa học kỹ thuật. Tuy vậy hàng năm có rất ít các đơn vị được nhận được cờ thi đua bởi ngoài hoạt động xuất sắc toàn diện các hội còn phải đảm bảo các tiêu chí theo Quy chế thi đua khen thưởng của LHH Việt Nam.

Tác giả bài viết: Thái Sơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 166/2018 new (1)

Trang 1 Ban tin 166 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 3 2018 1 small