04:15 ICT Thứ sáu, 18/01/2019
Rss Feed

Người công nhân có nhiều sáng kiến

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/02/2016 11:03 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Anh Phan Đình Tuyển, công tác tại Công ty TNHH Công nghiệp SemCo Phú Yên, là người thường xuyên có những sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong quá trình làm việc, nghiên cứu chuyển đổi thiết bị máy móc thô sơ trở thành máy móc hiện đại và đảm bảo an toàn trong lao động.

Anh Phan Đình Tuyển – người có nhiều sáng kiến, sáng tạo trong công tác

Anh Phan Đình Tuyển – người có nhiều sáng kiến, sáng tạo trong công tác

Công ty TNHH Công nghiệp SemCo tọa lạc tại Lô B1, Khu Công Nghiệp Hòa Hiệp, H. Đông Hòa, Phú Yên, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và gia công các loại cửa gỗ, kính xuất khẩu và kính hoa, kính mài… cung cấp cho thị trường không chỉ trong tỉnh cả trong nước và nước ngoài. Anh Phan Đình Tuyển là một công nhân cơ khí gắn bó với Công ty gần 10 năm, từng làm tổ trưởng tổ sản xuất và hiện tại là quản lý bảo trì.

Trong quá trình làm việc, anh đã sáng tạo máy ép cửa gỗ từ khí nén chuyển sang thủy lực, máy cắt gỗ bàn trượt cắt gỗ với số lượng nhiều, hệ thống xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn môi trường...  Những cải tiến, sáng tạo trên đã góp phần làm lợi cho Công ty hàng trăm triệu đồng/năm.

 Bên cạnh đó, anh Tuyển đã mạnh dạn đề xuất các sáng kiến để nâng cao công suất sản xuất như ray bột lò nung từ lao động chân tay chuyển sang máy bắn bột tự động không dùng nhân công; khoan lỗ thanh Z chuyển sang máy dập thanh Z; máy xay gỗ từ 1 lỗ thành máy xay gỗ cùng lúc 27 lỗ… Hầu hết những sáng kiến của anh Tuyển đều đảm bảo tiêu chí “vì môi trường xanh - sạch - đẹp”, được lãnh đạo Công ty đánh giá cao.

Qua những kết quả anh đóng góp cho Công ty, anh Phan Đình Tuyển được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Khu kinh tế và mới đây, anh vinh dự đại diện cho Công ty tham dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Phú Yên lần thứ IV năm 2015.

 

 

Tác giả bài viết: Thùy Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 173/2018 new (1)

Market Ban tin so 173 trang1 chuan 28 11small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 12 2018 (final) small