18:22 ICT Thứ bảy, 24/08/2019
Rss Feed

Quyết định số 37/2002/QĐ-BKHCNMT, ngày 8/7/2002 của Bộ KHCN&MT Quy định tạm thời về việc tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện đề tài KH&CN cấp nhà nước giai đoạn 2001-2005

Đăng lúc: Thứ tư - 19/01/2005 11:17 - Người đăng bài viết: Administrator

 

(Tóm tắt)

Quy định này áp dụng đối với việc tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài khoa học và công nghệ. Việc tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài phải được đăng chi tiết trên báo Khoa học và Phát triển, mạng thông tin khoa học và công nghệ Việt Nam, Trung tâm Thông tin Tư liệu Khoa học và Công nghệ Quốc gia và mạng thông tin KCM-NET của Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường. Mỗi cá nhân không được đồng thời chủ trì từ 2 đề tài cấp Nhà nước trở lên, riêng đối với tổ chức, cơ quan được phép đồng thời chủ trì nhiều đề tài khoa học.

Quyết định còn quy định, các tổ chức có tư cách pháp nhân, có chức năng hoạt động phù hợp với lĩnh vực khoa học và công nghệ của đề tài đều có quyền tham gia tuyển chọn chủ trì đề tài. Cá nhân đăng ký tham gia tuyển chọn chủ trì đề tài phải có chuyên môn cùng lĩnh vực khoa học và công nghệ với đề tài tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì. Các tổ chức và cá nhân không được tham gia tuyển chọn khi chưa hoàn thành đúng hạn việc quyết toán, hoặc chưa hoàn trả kinh phí thu hồi của các dự án sản xuất thử nghiệm hoặc đề tài triển khai thực nghiệm.

Các tổ chức và cá nhân khi tham gia tuyển chọn phải gửi hồ sơ tới Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường. Việc đánh giá hồ sơ được tiến hành bằng phương pháp chấm điểm theo 3 nhóm tiêu chuẩn, đó là: giá trị khoa học và thực tiễn của nội dung nghiên cứu, phương án triển khai và kết quả dự kiến; Năng lực của cá nhân và tổ chức đăng ký chủ trì đề tài; và tính hợp lý của kinh phí đề nghị.

Cũng theo Quyết định này, tổ chức và cá nhân đăng ký tham gia tuyển chọn vẫn có quyền rút, thay thế, bổ sung hoặc sửa đổi hồ sơ đã gửi đến cơ quan tuyển chọn nếu thời gian nộp hồ sơ chưa hết.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 15/2001/QĐ-BKHCNMT ngày 11/6/2001 của Bộ trưởng Bộ khoa học, Công nghệ và Môi trường về việc ban hành quy định tạm thời về việc tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp Nhà nước giai đoạn 2001-2005.

Tác giả bài viết: ,
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 181/2019 new (1)

Market Ban tin so 181 bia small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2019 small