18:23 ICT Thứ bảy, 24/08/2019
Rss Feed

Quyết định số 01/2002/QĐ-BKHCNMT, ngày 31/01/2002 của Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường Về việc ban hành Quy chế tạm thời về tổ chức và hoạt động của Phòng thí nghiệm trọng điểm

Đăng lúc: Thứ tư - 19/01/2005 10:02 - Người đăng bài viết: Administrator

 

(Tóm tắt)

Theo đó, mục tiêu hoạt động của Phòng thí nghiệm trọng điểm nhằm:

(1)Góp phần nâng cao tiềm lực khoa học và công nghệ phù hợp với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước;

(2) Bảo đảm việc nâng cao chất lượng các công trình nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, giải quyết được những vấn đề cốt lõi nhất của lĩnh vực KH&CN có liên quan; chất lượng các công trình nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ phải đạt trình độ các nước trong khu vực hoặc quốc tế; (3). Nâng cao hiệu quả đầu tư cho phát triển KH&CN, thu hút cán bộ KH&CN trong và ngoài nước.

Cũng theo quy chế này, Phòng thí nghiệm trọng điểm có chức năng Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; Tham gia đào tạo cán bộ KH&CN; Giám định các kết quả phân tích, thí nghiệm, kiểm nghiệm có liên quan. Quy chế cũng nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức hoạt động của Phòng thí nghiệm trọng điểm.

Vốn đầu tư cho Phòng thí nghiệm trọng điểm được hình thành từ các nguồn vốn ngân sách nhà nước, các nguồn vốn khác: hợp đồng, hợp tác, tài trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Quy chế này có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày ký.

Tác giả bài viết: ,
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 181/2019 new (1)

Market Ban tin so 181 bia small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2019 small