Thường trực Liên hiệp Hội Việt Nam họp giao ban thường kỳ
23/02/2021 11:48 SA 159 lượt xem
Cỡ chữ +-

Sáng ngày 23/2/2021, Thường  trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức cuộc họp giao ban thường kỳ để bàn và triển khai một số nội dung trong thời gian tới. Đồng chí Phan Xuân Dũng – Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam chủ trì cuộc hội.

Đồng chí Phan Xuân Dũng – Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam phát biểu khai mạc cuộc họp

Tham dự cuộc họp có lãnh đạo Thường trực Liên hiệp Hội Việt Nam, các Trưởng ban và Phó ban Liên hiệp Hội Việt Nam.

Quang cảnh cuộc họp

Quang cảnh cuộc họp

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Quyết Chiến – Tổng thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam báo cáo một số kết quả công tác chủ yếu tháng 1 và nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 2/2021.

Ngoài ra, tại cuộc họp, các Trưởng ban và Phó ban đã báo cáo những kết quả mà trong tháng 1 vừa qua đã thực hiện, những hoạt động tiếp theo trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận, đồng chí Phan Xuân Dũng – Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm triển khai trong tháng 2/2021. Trong đó, đồng chí đề nghị các ban cần đẩy nhanh và triển khai các hoạt động của năm 2021, để tránh tình trạng nhiều hoạt động dồn vào cuối năm.

Đồng chí Phan Xuân Dũng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng – Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương

Nhân dịp này Liên hiệp Hội Việt Nam đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng – Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam tái đắc cử Ủy viên Trung ương Đảng.

HT