Chủ tịch Phan Xuân Dũng chúc mừng năm mới cán bộ, viên chức, người lao động Liên hiệp Hội Việt Nam
18/02/2021 11:23 SA 197 lượt xem
Cỡ chữ +-

Sáng 17/2, Liên hiệp Hội Việt Nam (LHHVN) đã tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên Cơ quan Liên hiệp Hội VN, Nhà xuất bản Tri thức, Qũy hỗ trợ Sáng tạo Việt Nam (Vifotec) nhân dịp đầu Tân Sửu 2021. Chủ tịch Phan Xuân Dũng chủ trì buổi gặp mặt.

Chủ tịch Phan Xuân Dũng chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm đầu xuân với CB CNV Cơ quan LHHVN

Thay mặt lãnh đạo lãnh đạo Thường trực LHHVN, Chủ tịch Phan Xuân Dũng chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của LHHVN một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chủ tịch Phan Xuân Dũng nhấn mạnh: Năm 2020 là một năm rất đáng nhớ. Trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, thách thức chưa từng có do đại dịch Covid-19 gây ra nhưng LHHVN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Bước sang năm 2021 Chủ tịch Phan Xuân Dũng bày tỏ mong muốn mỗi cán bộ, công chức, viên chức của toàn LHHVN càng phải biết tận dụng từng cơ hội an toàn dịch bệnh, nâng niu từng giờ, từng phút để cải tiến phương thức làm việc; thích ứng với tình hình, khẩn trương tập trung giải quyết, xử lý có hiệu quả công việc ngay từ ngày đầu theo đúng Nghị quyết của Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội VIII của LHHVN ….

Phó Chủ tịch LHHVN Phạm Quan Thao chúc mừng CB CNV Cơ quan LHHVN

Ngay sau buổi Lễ gặp mặt cán bộ, công nhân viên Cơ quan Liên hiệp hội Việt Nam, Chủ tịch  Phan Xuân Dũng đã tới thăm và chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021 Báo Tri thức và Cuộc sống.

Tại đây, Chủ tịch Phan Xuân Dũng đã phát biểu: Đến giờ phút này, tôi nghĩ các anh chị vẫn bâng khuâng, không biết sẽ ra sao với một cơ chế mới, tổ chức mới, một môi trường mới. Lãnh đạo chúng tôi cũng bâng khuâng vì ngôi nhà chung của Liên hiệp Hội muốn phát triển được, thì không phải chỉ riêng đội ngũ khoa học công nghệ, không chỉ riêng nhà xuất bản, không chỉ riêng bộ máy lãnh đạo, mà phải có những người nói về họ, có những người tôn vinh họ, có những người đồng hành với họ.

Chủ tịch Phan Xuân Dũng  chúc mừng tập thể CB CNV Báo Tri thức và cuộc sống

Chủ tịch Phan Xuân Dũng cho rằng, việc sáp nhập là một điều khó khăn nhưng bắt buộc, với 4 cơ quan báo chí thuộc diện sáp nhập vào Báo Tri thức và Cuộc sống, chúng ta phải tồn tại, phải đoàn kết và cùng phát triển. Chúng ta không cần sao chép mô hình cơ quan báo chí nào; không thể giống cơ quan báo chí nào, chúng ta sẽ chọn được hướng đi riêng biệt, dù không dễ dàng

Cũng theo Chủ tịch Phan Xuân Dũng, Báo Tri thức và Cuộc sống phải xác định rõ phục vụ ai, để từ đó tạo nên một thương hiệu riêng - thương hiệu báo chí của các nhà khoa học, của trí tuệ Việt Nam, vì dân tộc Việt Nam phồn vinh. Tri thức là tri thức, là sự thật, là cái đúng…

PV.